KINH NGHIỆM CHỌN ĐỒ NỘI THẤT TRANG TRÍ CHO NHÀ MỚI


#tuvan


Lên danh sách chi tiết những sản phẩm cần mua

 

Đây chính là công việc đầu tiên mà bạn nên làm để đảm bảo mua đủ và đúng sản phẩm mình muốn. Để tiến hành việc dự trù sản phẩm một cách suôn sẻ, hãy liệt kê ra giấy những sản phẩm bạn muốn mua, tưởng tượng xem bạn sẽ đặt nó ở đâu và dự trù giá cả phù hợp với khả năng kinh tế của gia đình. Những sản phẩm cơ bản nhất có thể kể đến đó là bàn ghế phòng khách, tủ đồ, giường, kệ bếp…

 

Xem xét lại toàn bộ đồ đạc đã có

 

Hãy xem xét lại toàn bộ đồ đạc cũ của gia đình mình để quyết định xem nên mua mới thứ gì. Tiếp theo đó là xem xét đến kiểu dáng của những đồ đạc đó. Việc hòa hợp về thẩm mỹ giữa đồ mới và đồ cũ vô cùng quan trọng vì sự hòa hợp đó sẽ quyết định phong cách và vẻ đẹp của căn phòng. Nếu bạn đang có một chiếc tủ kệ đặt tại phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển thì một bộ sofa màu sắc rực rỡ sẽ không hài hòa, thay vào đó, một bộ bàn ghế gỗ hoa văn tinh xảo sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Công đoạn này nên được tiến hành trước khi đi mua sắm để không tốn quá nhiều thời gian vào những vật dụng không cần thiết.

 

Lựa chọn vật liệu, màu sắc, kích thước đồ đạc

 

Hãy tham khảo việc lựa chọn đồ dùng như hướng dẫn dưới đây:

 

Vật liệu: vật liệu bạn thích nhất, tốt nhất, hài hòa với màu sắc tường nhà, phù hợp với phong cách ngôi nhà và phù hợp với điều kiện kinh tế. Tìm hiểu thông tin về các loại vật liệu tạo nên đồ đạc.


Màu sắc: kết hợp màu sắc như thế nào giữa các đồ nội thất để tạo nên sự hài hòa nhất, không bị lỗi thời.


Tỉ lệ không gian: căn phòng lớn hay nhỏ, kích thước của đồ vật này có phù hợp với căn phòng hay không, có bị nhỏ quá hay to quá không.


Mua đồ nội thất trang trí tại những địa chỉ uy tín

 

 

Việc mua đồ trang trí tại những địa chỉ uy tín, có thương hiệu rõ ràng sẽ an tâm hơn rất nhiều so với những địa chỉ bạn còn mơ hồ về chất lượng sản phẩm. Hãy tham khảo những người xung quanh bạn, xem xét đánh giá của khách hàng để tìm cho mình địa chỉ mua hàng tốt nhất.

 

Trên đây là một số kinh nghiệm mua đồ nội thất trang trí cho nhà mới mà bạn nên quan tâm. Nếu bạn còn bất cứ điều gì băn khoăn, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc với Bondecor – Đồ trang trí nội thất trực tuyến. Địa chỉ : Tầng 2 số 88 phố Triều Khúc, Q. Thanh Xuân, HN. Hotline:0962980657